vĐồng tin tức tài chính 365

Vụ 2 bé gái 'mất tích' ở Quận 1: Khởi tố ‘nữ quái’ Phạm Huỳnh Nhật Vi hai tội danh

2024-04-12 19:23

Liên quan vụ án 02 cháu bé 'mất tích' tại Quận 1 vào ngày 03/4/2024, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Quận 1 phối hợp các đơn vị liên quan tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố chứng cứ. Qua đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Huỳnh Nhật Vi (SN 2003; hộ khẩu thường trú: huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) về tội "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi" và "Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm".

Cơ quan Cảnh sát điều tra tống đạt các quyết định tố tụng đối với nữ quái Phạm Huỳnh Nhật Vi

Bước đầu Cơ quan điều tra xác định Vi móc nối với một đối tượng người nước ngoài, tìm trẻ em từ 06 - 12 tuổi, dùng thủ đoạn để đưa các cháu về nơi Vi ở, ép buộc các cháu thực hiện một số hành động có tính chất "khiêu dâm" để Vi quay phim, chụp ảnh gửi cho đối tượng người nước ngoài; sau đó đối tượng này sẽ chuyển tiền cho Vi để trả công.

Ngày 03/4/2024, lợi dụng lúc không có người lớn trông coi, Vi đã tiếp cận, dẫn dụ cháu M (7 tuổi) và cháu L (3 tuổi) để đưa về căn hộ tại quận Bình Thạnh nơi Vi đang sinh sống và ép buộc 2 cháu thực hiện theo ý đồ của mình. Ngày 08/4/2024, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Quận 1 và các đơn vị có liên quan đã tiến hành giải cứu 2 cháu, trao trả cho gia đình, đồng thời bắt giữ Phạm Huỳnh Nhật Vi để đấu tranh, làm rõ.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo quy định.

Hơn 200 Cảnh sát ‘chạy đua’ giải cứu 2 bé gái ‘mất tích’ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
(CAO) Trước vụ việc gây xôn xao dư luận mấy ngày qua, hơn 200 cảnh sát ngày đêm truy vết lần tìm ra nơi đối tượng 'giam giữ' hai cháu bé và tiến hành giải cứu an toàn.
 
A.Q

Xem thêm: lmth.270161_hnad-iot-iah-iv-tahn-hnyuh-mahp-iauq-un-ot-iohk-1-nauq-o-hcit-tam-iag-eb-2-uv/na-uv/nv.moc.nagnoc

Comments:0 | Tags:Vụ án

“Vụ 2 bé gái 'mất tích' ở Quận 1: Khởi tố ‘nữ quái’ Phạm Huỳnh Nhật Vi hai tội danh”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools