vĐồng tin tức tài chính 365

Mở rộng kết nối chương trình giáo dục quốc tế đến cộng đồng doanh nhân

2022-05-17 14:28

Biên bản thỏa thuận hợp tác này đã được 2 bên ký kết sáng 17-5 tại TP HCM. 

Hợp tác giữa AISVN và VIENC được kỳ vọng sẽ tạo ra bước ngoặt đột phá để mở rộng kết nối chương trình giáo dục quốc tế đến với cộng đồng doanh nhân, lan toả lợi ích bền vững của một nền giáo dục chất lượng nhằm tạo ra những thành quả tốt đẹp cho cộng đồng và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội trong tương lai.

Theo thỏa thuận, 2 bên hợp tác toàn diện trên một số nội dung, gồm: 

Phối hợp triển khai hoạt động tư vấn chương trình học tập của AISVN (cụ thể là chương trình Tú tài Quốc tế - IB toàn phần từ 3 tuổi đến lớp 12) đến các thành viên của VIENC.

Tổ chức các hoạt động tham quan trường, xây dựng gói tài chính, gói đầu tư giáo dục, ưu đãi học phí nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho con em của hội viên VIENC học tập trong môi trường quốc tế AISVN. 

Mở rộng kết nối chương trình giáo dục quốc tế đến cộng đồng doanh nhân - Ảnh 1.

Đại diện AISVN và VIENC ký kết hợp tác chiến lược sáng 17-5

AISVN hỗ trợ VIENC tăng khả năng kết nối, đẩy mạnh giao thương để mở rộng mạng lưới thành viên. 

Kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên, gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong nhà trường với thực tiễn nghiên cứu phát triển và sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực liên quan, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại buổi lễ ký kết, ông Đinh Vĩnh Cường, Chủ tịch Câu lạc bộ VIENC, cho biết trong tiến trình hội nhập với khu vực và thế giới, yêu cầu về đào tạo, chuẩn hóa và nâng cao trình độ nguồn nhân lực là rất cần thiết. 

"Tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo con em hội viên VIENC nói riêng khi được tiếp cận học tập với chương trình Tú tài Quốc tế IB, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và góp phần xây dựng lực lượng lao động chất lượng cao của Việt Nam nói chung" - ông Cường bày tỏ.

Xem thêm: mth.74000551171502202-nahn-hnaod-gnod-gnoc-ned-et-couq-cud-oaig-hnirt-gnouhc-ion-tek-gnor-om/et-hnik/nv.moc.dln

Comments:0 | Tags:No Tag

“Mở rộng kết nối chương trình giáo dục quốc tế đến cộng đồng doanh nhân”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools