vĐồng tin tức tài chính 365

Cục Thuế TP HCM có thêm 1 phó cục trưởng

2023-06-22 12:02
Cục Thuế TP HCM có thêm 1 phó cục trưởng  - Ảnh 1.

Ông Vũ Xuân Bách (bên trái) thôi phụ trách Cục Thuế TP HCM để nhiệm vụ tại Tổng cục Dự trữ Nhà nước

Thông tin từ Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vừa trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Vũ Xuân Bách, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế giữ chức vụ Phó tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) và giao Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN từ ngày 20-6.

Trước đó, tháng 11 năm 2022, ông Vũ Xuân Bách được Bộ Tài chính giao nhiệm vụ phụ trách Cục Thuế TP HCM sau khi ông Lê Duy Minh, nguyên Cục trưởng Cục Thuế TP HCM, được chuyển về UBND TP HCM để chuẩn bị nhận nhiệm vụ mới với vai trò là giám đốc Sở Tài chính TP HCM.

Đến nay, sau khi ông Bách nhận nhiệm vụ mới, Tổng cục Thuế đã ban hành quyết định giao ông Thái Minh Giao, Phó cục trưởng Cục Thuế TP HCM, phụ trách cơ quan này cho đến khi kiện toàn được nhân sự cục trưởng.

Đồng thời, Tổng cục Thuế cũng có quyết định điều động, bổ nhiệm ông Giang Văn Hiển giữ chức vụ Phó cục trưởng Cục Thuế TP HCM. Trước khi được bổ nhiệm, ông Hiển là phó vụ trưởng Vụ Thanh tra - Kiểm tra thuế (Tổng cục Thuế) từ tháng 3-2021.

Như vậy hiện nay Cục Thuế TP HCM có 3 phó cục trưởng là các ông Thái Minh Giao, Nguyễn Tiến Dũng và Giang Văn Hiển. Trong đó ông Thái Minh Giao là phó cục trưởng phụ trách Cục Thuế TP HCM.

Xem thêm: mth.99440540122603202-gnourt-cuc-ohp-1-meht-oc-mch-pt-euht-cuc/et-hnik/nv.moc.dln

Comments:0 | Tags:No Tag

“Cục Thuế TP HCM có thêm 1 phó cục trưởng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools