vĐồng tin tức tài chính 365

Bắt nghi phạm sử dụng giấy chứng minh công an giả có mang theo súng ngắn

2021-06-26 11:48


Bắt nghi phạm sử dụng giấy chứng minh công an giả có mang theo súng ngắn - Ảnh 1.

Hồ Hoàng Huân cùng một số giấy tờ như chứng minh công an nghi là giả - Ảnh: MỸ BÌNH

Ngày 26-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ Hồ Hoàng Huân (20 tuổi, ngụ xã Trung An, thành phố Mỹ Tho), để điều tra về hành vi giả danh cảnh sát hình sự và sử dụng giấy chứng minh nhân Công an nhân dân giả.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đang giám định làm rõ khẩu súng có hình dáng giống súng ru-lô để có hướng xử lí tiếp theo.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 2h cùng ngày, anh Phan Anh Đường và Phạm Ngọc Nguyên ở huyện Chợ Gạo chạy xe máy từ huyện Chợ Gạo về thành phố Mỹ Tho. 

Đến quốc lộ 50 thuộc phường 9, TP Mỹ Tho thì bị Huân chạy xe máy ép anh Nguyên và Đường vào lề đường rồi rút trong người ra giấy Chứng minh nhân Công an nhân dân xưng là cảnh sát hình sự yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Lúc này tổ công tác của Phòng cảnh sát giao thông phối hợp các phòng nghiệp vụ đang làm nhiệm vụ phát hiện và bắt giữ Huân. 

Tại hiện trường cảnh sát phát hiện trên người Huân giấy chứng minh công an nhân dân nghi là giả, ngoài ra trên người Huân còn đang giữ một khẩu súng hình dáng giống như súng ru-lô.

Con nghiện giả danh cảnh sát hình sự cướp điện thoạiCon nghiện giả danh cảnh sát hình sự cướp điện thoại

TTO - Là đối tượng nghiện ma túy, Hải đến quán cà phê tự xưng là cảnh sát hình sự, đe dọa và cướp điện thoại của một thanh niên.

Xem thêm: mth.82043401162601202-nagn-gnus-oeht-gnam-oc-aig-na-gnoc-hnim-gnuhc-yaig-gnud-us-mahp-ihgn-tab/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bắt nghi phạm sử dụng giấy chứng minh công an giả có mang theo súng ngắn”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools