vĐồng tin tức tài chính 365

Bắt 5 thanh niên nổ súng ở Thanh Hóa rồi trốn sang Campuchia

2022-07-27 19:23
Bắt 5 thanh niên nổ súng ở Thanh Hóa rồi trốn sang Campuchia - Ảnh 1.

5 thanh niên bị bắt về Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây - Ảnh: Đồn biên phòng cung cấp

Ngày 27-7, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mỹ Quý Tây, Đức Huệ, Long An đã bàn giao 5 người liên quan đến vụ trọng án dùng súng bắn người cho Công an tỉnh Thanh Hóa.

5 người bị bắt gồm Hà Quang Tuấn (19 tuổi), Lê Đình Kiên (21 tuổi), Vũ Ngọc Duy Anh (20 tuổi), Hà Xuân Tuấn Sinh (17 tuổi) và Trần Bảo Trung (21 tuổi, cùng có hộ khẩu thường trú tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Trước đó chiều 26-7, Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây có nhận được công văn của Công an tỉnh Thanh Hóa, đề nghị phối hợp, điều tra, bắt giữ các đối tượng liên quan đến trọng án xảy ra tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 19-7.

Đồn đã phối hợp với lực lượng công an địa phương, Công an tỉnh Thanh Hóa và các lực lượng phía nước bạn Campuchia phát hiện và bắt giữ 5 thanh niên trên tại huyện Chanh Tria, tỉnh Svay Rieng, Campuchia. 

Được biết, vào rạng sáng 19-7, nhóm thanh niên này đã nổ súng tự chế khiến một số người bị thương tại một quán bar thuộc xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. 

Sau khi gây ra vụ việc, cả nhóm đã thuê ôtô đi từ Thanh Hóa vào khu vực biên giới Tây Nam để sang Campuchia trốn. 

Bắt 5 thanh niên nổ súng ở Thanh Hóa rồi trốn sang Campuchia - Ảnh 2.

Đồn biên phòng làm thủ tục bàn giao 5 thanh niên cho Công an Thanh Hóa - Ảnh: Đồn biên phòng cung cấp

Tuyên truyền mạnh để ngăn ngừa nạn buôn người qua biên giới ‘tìm việc làm’Tuyên truyền mạnh để ngăn ngừa nạn buôn người qua biên giới ‘tìm việc làm’

TTO - Ông Trần Ngọc Túy, cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ Lao động - thương binh và xã hội), đã có những chia sẻ với Tuổi Trẻ Online để ngăn chặn tình trạng buôn người đang rất nóng hiện nay, nhất là tại biên giới phía Tây Nam.

Xem thêm: mth.65304748172702202-aihcupmac-gnas-nort-ior-aoh-hnaht-o-gnus-on-nein-hnaht-5-tab/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bắt 5 thanh niên nổ súng ở Thanh Hóa rồi trốn sang Campuchia”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools