vĐồng tin tức tài chính 365

Talentnet & PeopleStrong hợp tác thúc đẩy quá trình chuyển dịch nhân s

2021-07-12 10:56

Talentnet tự hào công bố về quan hệ đối tác độc quyền với PeopleStrong - nhà cung cấp giải pháp công nghệ Nhân sự và Công việc hàng đầu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Quan hệ hợp tác này nhằm hướng đến cung cấp dịch vụ Tư vấn Công nghệ Nhân sự - một phần mềm quản lý nhân sự được tích hợp đầy đủ, từ đó nâng cao hiệu suất của tổ chức, năng suất nhân sự & kinh nghiệm của nhân viên cho các công ty tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa PeopleStrong và Talentnet sẽ mang đến các giải pháp nhân sự toàn diện cho các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, bao gồm lĩnh vực tư vấn nhân sự và giải pháp công nghệ. Nhờ đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trên khắp cả nước đạt được vị thế tốt hơn để tiếp nhận, giữ chân, quản lý và gắn kết với nhân viên của mình, đồng thời giúp họ đạt được những thành công vượt bậc.

Talentnet hợp tác với PeopleStrong

“Công việc, Người lao động và Quá trình lao động đều đang biến hóa với tốc độ nhanh chưa từng thấy, đại dịch Covid đã khiến nhu cầu về công nghệ tăng mạnh, và tài sản con người không thể bị bỏ lại phía sau. PeopleStrong và Talentnet cùng chia sẻ một sứ mệnh và mục đích trong vấn đề này, và chúng tôi hy vọng rằng việc kết hợp công nghệ nhân sự tốt nhất với dịch vụ tư vấn nhân sự hàng đầu sẽ giúp các tổ chức ngày càng phát triển trong kỷ nguyên mới.” ông Kiran Kumar, Nhà sáng lập & Giám đốc Thị trường Toàn cầu của PeopleStrong, phát biểu.

“Quan hệ đối tác với Talentnet đại diện cho một bước tiến mới trong hành trình tăng trưởng của PeopleStrong, đồng thời mang đến thị trường Việt Nam một nền tảng công nghệ hiện đại mới, vốn đã được tin dùng bởi hơn 350 tổ chức và 1.1 triệu người dùng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.” Được hỗ trợ bởi các tổ chức uy tín như Multiples PE và ngân hàng HDFC, PeopleStrong là công ty công nghệ về công việc và nhân sự hàng đầu châu Á với hơn 15 năm kinh nghiệm và có mặt tại Bangalore, Mumbai, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Australia, New Zealand, và Trung Đông.

Talentnet hợp tác với PeopleStrong

Bộ sản phẩm của PeopleStrong giúp các tổ chức tận dụng việc chuyển đổi các quy trình và thói quen về nhân sự của họ để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nhân viên. Các ứng dụng công nghệ nhân sự thế hệ tiếp theo của PeopleStrong mang đến giải pháp toàn diện, từ “săn đầu người”, quản trị nguồn nhân lực cho đến năng suất làm việc và báo cáo, phân tích. Các nền tảng tập trung vào nhân viên đang nhanh chóng trở thành mấu chốt thiết yếu trong hệ thống công nghệ nhân sự, là công cụ cần có để thành công trong môi trường thay đổi nhanh chóng như hiện nay. PeopleStrong sở hữu khách hàng trải dài ở 14 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, bao gồm các tập đoàn như Tata Group, Aditya Birla Group, Murugappa Group, Amara Raja Group, Future Group, Minor International (Thái Lan), True Corporation (Thái Lan), Singlife (Singapore), Inspiro (Philippines) và nhiều công ty khác ở Châu Á.

Talentnet hợp tác với  PeopleStrong
Talentnet hợp tác với PeopleStrong

Talentnet - một trong những công ty nhân sự đầu tiên của Việt Nam và tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa các phương pháp tốt nhất và mới nhất về quản lý nguồn nhân lực đến các doanh nghiệp cả nướcBằng cách kết hợp kiến thức và sự am hiểu địa phương của Talentnet với các công nghệ tối ưu nhất trên thế giới của PeopleStrong, các công ty và nhân viên đều có được trải nghiệm nhân sự tích cực, hoàn chỉnh, đáp ứng và thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng và luôn thay đổi của họ.

“Tại Talentnet, chúng tôi cố gắng tạo ra một hệ sinh thái vững mạnh để cung cấp các giải pháp nhân sự tốt nhất cho khách hàng. Quan hệ đối tác với PeopleStrong giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng những thay đổi có tác động mạnh mẽ chứ không chỉ là các công cụ công nghệ - bao gồm việc phát triển nhân viên và chuyển đổi văn hóa công ty.” bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Talentnet Corporation, cho biết. “Trong khoảng hơn một năm trở lại đây, bức tranh công việc đã thay đổi đáng kể đối với cả người sử dụng lao động và người lao động, và công nghệ đã trở thành một khía cạnh quan trọng khi thế giới trải nghiệm số hóa với tốc độ nhanh chóng. Talentnet được biết đến như một công ty cung cấp giải pháp nhân sự có tư duy tiến bộ tại Việt Nam với sứ mệnh nâng cao năng lực của ngành nhân sự trên cả nước. Chúng tôi rất vui vì PeopleStrong đã lựa chọn Việt Nam, nơi sẽ nhận được nhiều lợi ích từ quan hệ hợp tác này, nhờ vào các giải pháp nhân sự có chất lượng toàn cầu của PeopleStrong kết hợp, bổ sung cho sự hiện diện và hiểu biết thị trường mạnh mẽ của Talentnet.”

Các giải pháp được cung cấp thông qua sự hợp tác này sẽ cho phép các tổ chức vượt qua những thách thức trong môi trường làm việc hiện đại và đón nhận sự trỗi dậy của công nghệ kỹ thuật số trong toàn bộ vòng đời của nhân viên, từ đó chuyển đổi các hoạt động nhân sự trên khắp Việt Nam.

Xem thêm: odl.855929-s-nahn-hcid-neyuhc-hnirt-auq-yad-cuht-cat-poh-gnortselpoep--tentnelat/nahn-hnaod-peihgn-hnaod/nv.gnodoal

Comments:0 | Tags:No Tag

“Talentnet & PeopleStrong hợp tác thúc đẩy quá trình chuyển dịch nhân s”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools