vĐồng tin tức tài chính 365

Hưng Yên: Tìm thấy thi thể nam thanh niên sau hơn 7 giờ gặp nạn

2023-08-05 18:10

Chiều 5.8, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Hoàng Văn Vị, Chủ tịch UBND xã Vân Du (H.Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 1 nạn nhân tử vong.

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND xã Vân Du, vào khoảng 23 giờ 30 ngày 4.8, anh C.V.N (22 tuổi, trú thôn Đỗ Xuyên, xã Hoàng Hoa Thám, H.Ân Thi) điều khiển xe máy BS 89B1 - 706.xx, chạy trên tỉnh lộ 376 hướng từ xã Vân Du đến TT.Ân Thi (H.Ân Thi).

Đến Km 15+600 tỉnh lộ 376 (đoạn qua thôn Đường Thôn, xã Vân Du), xe máy do anh N. điều khiển bất ngờ lao vào bờ tường bê tông chắn kênh T8-3 rồi ngã xuống kênh.

Hưng Yên: Tìm thấy nam thanh niên tử vong sau hơn 7 giờ tìm kiếm - Ảnh 1.

Thi thể của anh N. được trục vớt sau hơn 7 giờ tìm kiếm dưới kênh

C.T.V.

"Ban đầu không ai nghĩ anh N. rơi xuống kênh, 2 người bạn đi sau anh N. nhìn thấy xe máy của nạn nhân ở bờ kênh mới chạy đến cây xăng gần đó để nhờ người tìm kiếm. Nhân viên cây xăng đã xem lại camera giám sát xung quanh cây xăng thì thấy xe máy do anh N. điều khiển chạy đến khu vực trên thì đèn xe bất ngờ lóe sáng rồi vụt tắt.

Qua lời kể của những người bạn đi cùng với nạn nhân, chủ cây xăng đã liên hệ được với người nhà của anh N. Ngay trong đêm, gia đình và lực lượng chức năng tổ chức quây lưới, mò dưới lòng kênh nhưng không có kết quả. "Thời điểm anh N. gặp nạn, trời lại mưa rất to", ông Vị thông tin.

Đến 7 giờ 15 ngày 5.8, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy cách xe máy nằm trên bờ kênh không xa. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể anh N, được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn đang được Công an H.Ân Thi phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm: mth.379355051508032581-nan-pag-oig-7-noh-uas-nein-hnaht-man-eht-iht-yaht-mit-ney-gnuh/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Hưng Yên: Tìm thấy thi thể nam thanh niên sau hơn 7 giờ gặp nạn”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools