vĐồng tin tức tài chính 365

Điều tra vụ nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, lột đồ giữa đường

2022-09-10 07:39

Ngày 9/9, Công an thị trấn Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc một nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn lột áo, túm tóc tát tới tấp vào người.

“Chúng tôi đã nắm được sự việc và đang phối hợp với nhà trường mời những học sinh liên quan lên làm việc, lấy lời khai”, một lãnh đạo Công an thị trấn Thạch Hà cho hay.

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh bị 4 người lao vào đánh ngay giữa đường . Tại đây nhóm người lao vào túm tóc giật, kéo lê, chân liên tục đạp vào vùng lưng, bụng nạn nhân.

Điều tra vụ nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, lột đồ giữa đường - Ảnh 1.

Clip ghi lại hình ảnh nhóm nữ sinh hành hung em T.

Đáng nói mặc dù nạn nhân khóc lóc van xin nhưng nhóm người này vẫn không dừng lại mà lột đồ nữ sinh ngay giữa đường.

Tại thời điểm clip ghi lại sự việc có nhiều người chứng kiến nhưng không ai đứng ra can ngăn, bảo vệ nạn nhân. Qua tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 9h sáng 4/9. Nữ sinh bị hành hung là em N.T.T.T. (trú thị trấn Thạch Hà, học sinh lớp 8, Trường THCS Phan Huy Chú). Còn những nữ sinh hành hung học cùng trường.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo Trường THCS Phan Huy Chú (thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà) cho biết, nhà trường đang phối hợp với công an làm rõ vụ việc.

Xem thêm: mth.71765620001902202-gnoud-auig-od-tol-gnod-ioh-hnad-ib-8-pol-hnis-un-uv-art-ueid/nv.ahos

Comments:0 | Tags:No Tag

“Điều tra vụ nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, lột đồ giữa đường”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools