vĐồng tin tức tài chính 365

Bắt 2 người thực hiện 4 vụ trộm xe máy tại TP Thủ Đức

2022-09-29 17:31

Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Nguyễn Anh Toàn (27 tuổi, TP Thủ Đức) và Nguyễn Bình Phương (28 tuổi, quê tỉnh An Giang) để điều tra về tội trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 6-9, Dũng (không rõ lai lịch), Toàn và Phương không có tiền tiêu xài nên rủ nhau đi trộm cắp. Khi đến trước một căn nhà trên số đường 12, phường Hiệp Bình Chánh, cả ba nhìn thấy một xe máy đang dựng trước nhà.

Quan sát một hồi lâu, cả ba nhận thấy chiếc xe trên không người trông giữ, trên xe vẫn cắm chìa khóa.

Bắt 2 người thực hiện 4 vụ trộm xe máy tại TP Thủ Đức ảnh 1

Một thanh niên trong nhóm bị công an bắt giữ. Ảnh: TS

Lúc này, Toàn đến lấy trộm chiếc xe trên rồi cả ba đem đến gửi tại một quán cà phê. Đến sáng hôm sau Toàn và Phương bị Công an TP Thủ Đức phát hiện, mời về trụ sở.

Làm việc với công an, cả hai khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ngoài ra, cả hai còn khai nhận thêm đã thực hiện trót lọt ba vụ trộm khác.

Cụ thể, vào chiều 28-8, Dũng, Toàn và Phương đã lấy trộm một xe máy tại khu nhà trọ cũng tại phường Hiệp Bình Chánh. Đến đêm 31-8, cả ba tiếp tục đến trước một căn nhà tại KP4, phường Hiệp Bình Chánh lấy một xe máy hiệu Honda Future X đang dựng trước nhà,

Tiếp đến, khuya 5-9, Toàn và Phương đi bộ đến trước khu nhà trọ trên đường 6 và lấy trộm hai xe máy hiệu Yamaha Sirius và SYM Attila đang dựng trước phòng trọ, không có người trông giữ.

Sau khi lấy trộm các xe trên, cả ba đều đem đi bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

TỰ SANG

Xem thêm: lmth.398007tsop-cud-uht-pt-iat-yam-ex-mort-uv-4-neih-cuht-iougn-2-tab/nv.olp

“Bắt 2 người thực hiện 4 vụ trộm xe máy tại TP Thủ Đức”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools