vĐồng tin tức tài chính 365

4 mẫu xe hybrid hoàn toàn mới có giá dưới 600 triệu đồng

2022-09-29 17:31

Ford Maverick XL FWD

Theo MotorTrend, loại xe hybrid rẻ nhất hiện có là xe bán tải Ford Maverick hybrid. Xe có hệ thống truyền động hybrid, giường có thể sử dụng và giá cả phải chăng.

4 mẫu xe hybrid hoàn toàn mới có giá dưới 600 triệu đồng ảnh 1

Ford Maverick XL FWD. Ảnh: Motorbiscuit.

Xe có hộp số tự động, chiều cao tổng thể 68,7 inch, lốp dự phòng nhỏ gọn, hệ thống giám sát áp suất lốp, bánh xe thép và tải trọng xe kéo tối đa là 2.000 pound (906 kg).

Các tính năng của Ford Maverick XL FWD bao gồm đèn pha tự động tắt, vào cửa không cần chìa khóa, trợ lực lái điện, sức chứa hành khách cho năm người và tích hợp thiết bị thông minh.

Chiếc xe bán tải này có công suất 191 mã lực tại 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn 155 lb-ft tại 4.000 vòng/phút và hộp số biến thiên liên tục với chức năng vượt trội.

Nó có dung tích bình xăng khoảng 15 lít và hai loại hệ thống treo: hệ thống treo thanh chống ở phía trước và hệ thống treo dạng chùm xoắn ở phía sau.

Hyundai Elantra Hybrid Blue

4 mẫu xe hybrid hoàn toàn mới có giá dưới 600 triệu đồng ảnh 2

Hyundai Elantra Hybrid Blue. Ảnh: Motorbiscuit.

Hyundai Elantra Hybrid Blue cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời là 53 mpg trong thành phố và 56 mpg trên đường cao tốc đối với mẫu cơ sở (quy đổi tương đương và 4,4 lít và 4,2 lít).

Những người lái xe sẽ thích không gian bên trong rộng rãi, cũng như cảm giác lái và vận hành được cân bằng hoàn hảo.

Xe còn có các cổng USB, đài HD, hệ thống âm thanh sáu loa và nhận dạng giọng nói cho phép bạn tìm ứng dụng hoặc nhập chỉ đường vào hệ thống định vị mà không cần rời mắt khỏi con đường.

Chiếc xe hybrid này đi kèm với khởi động bằng nút bấm, vào cửa không cần chìa khóa có thể điều khiển từ xa và chìa khóa kỹ thuật số Hyundai cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh để khóa, mở khóa và khởi động xe cũng như mở cốp.

Hyundai Ioniq Hybrid Blue

4 mẫu xe hybrid hoàn toàn mới có giá dưới 600 triệu đồng ảnh 3

Hyundai Ioniq Hybrid Blue. Ảnh: Motorbiscuit.

Hyundai Ioniq Hybrid Blue có mức tiết kiệm xăng tốt nhất trong danh sách này, với 58 mpg khi lái trong thành phố và 60 mpg khi lái trên đường cao tốc (tương đương 4 lít và 3,9 lít).

Hyundai Hybrid Ioniq Blue mang đến một chuyến đi êm ái và bạn sẽ thích hệ thống điều khiển hành trình thích ứng.

Ioniq mất 8,9 giây để tăng tốc lên 60 dặm/giờ (96km/h), điều này tốt vì nó không phải là một chiếc xe hiệu suất thể thao.

Xe cũng được trang bị phanh tái tạo, bạn có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng các mái chèo của tay lái.

Một trong những tính năng thú vị hơn là nội thất của Hyundai Ioniq Ioniq Blue được sử dụng vật liệu bền vững, với vật liệu tổng hợp làm từ đá núi lửa và mía đường cho các tấm trang trí cửa.

Các thành phần như gỗ, đá núi lửa và mía chiếm hơn 25% vật liệu trong các tấm trang trí cửa.

Toyota Corolla Hybrid

4 mẫu xe hybrid hoàn toàn mới có giá dưới 600 triệu đồng ảnh 4

Toyota Corolla Hybrid. Ảnh: Motorbiscuit.

Chiếc xe này sử dụng hệ thống truyền động tương tự như Prius và cũng cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng ở mức 53 mpg khi lái trong thành phố và 52 mpg khi lái trên đường cao tốc (tương đương 4,4 lít và 4,5 lít).

Đặc biệt, các nút điều khiển chính trên xe được dán nhãn rõ ràng và dễ tìm, có nghĩa là bạn không cần phải rời mắt khỏi con đường.

Xe cũng được trang bị điều khiển bằng giọng nói tích hợp và các tính năng an toàn tiêu chuẩn.

PHƯƠNG LÊ
Theo Motorbiscuit

Xem thêm: lmth.198007tsop-gnod-ueirt-006-ioud-aig-oc-iom-naot-naoh-dirbyh-ex-uam-4/nv.olp

“4 mẫu xe hybrid hoàn toàn mới có giá dưới 600 triệu đồng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools