vĐồng tin tức tài chính 365

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/9: Giảm tỷ trọng cổ phiếu

2023-09-24 17:03

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 25/9.

Tận dụng những phiên phục hồi để bán giảm tỷ trọng

CTCK Vietcombank (VCBS)

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư tận dụng những phiên phục hồi để bán giảm tỷ trọng những mã cổ phiếu đã giảm dưới vùng hỗ trợ, chủ động cơ cấu lại danh mục để quản trị tối đa rủi ro trong ngắn hạn thay vì giải ngân bắt đáy sớm.

Các nhà đầu tư ngắn hạn nên thận trọng ở giai đoạn hiện tại

CTCK SHS

Thị trường trong ngắn hạn đang trong nhịp điều chỉnh với biến động mạnh, động thái điều chỉnh và tạo nền có thể còn kéo dài và cần thiết để thị trường tích lũy nội lực cho nhịp tăng tiếp theo. Các nhà đầu tư ngắn hạn nên thận trọng ở giai đoạn hiện tại và kiên nhẫn chờ thêm các tín hiệu tin cậy về nhịp hồi phục của VN-Index.

Xu hướng tăng giá ngắn hạn khó có thể tiếp diễn ngay trở lại

CTCK Tân Việt (TVSI)

Xu hướng tăng giá ngắn hạn khó có thể tiếp diễn ngay trở lại với diễn biến tiêu cực như hiện nay. Kỳ vọng trong tuần giao dịch mới, chỉ số có thể hình thành vùng nền giá tích lũy mới.

Hạ tỷ trọng trading đã mở trong các nhịp hồi sớm

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Trong phiên cuối tuần trước, áp lực bán mạnh kể từ đầu phiên đã khiến cho VN-Index xuyên thủng ngưỡng hỗ gần quanh 1.21x điểm, hiện đã đảo vai trò là ngưỡng cản đáng lưu ý, và khiến cho trạng thái thị trường trở nên tiêu cực hơn.

Mặc dù ngưỡng hỗ trợ xa quanh 1.17x điểm đã cho phản ứng và giúp VN-Index tránh được nhịp giảm sâu, nhưng rủi ro mở rộng nhịp điều chỉnh trong các phiên kế tiếp vẫn đang có phần chiếm ưu thế.

Nhà đầu tư được khuyến nghị bán hạ tỷ trọng trading đã mở trong các nhịp hồi sớm.

Xem thêm: lmth.283033tsop-ueihp-oc-gnort-yt-maig-952-yagn-naohk-gnuhc-hcid-oaig-neihp-gnourt-iht-hnid-nahn/nv.naohkgnuhchnahnnit.www

Comments:0 | Tags:Tin nhanh chứng khoán

“Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/9: Giảm tỷ trọng cổ phiếu”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools