vĐồng tin tức tài chính 365

Nữ bị cáo lãnh 20 năm tù vì giao nhận hàng cấm

2020-10-04 15:35

TAND TP.HCM vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt Huỳnh Thị Cẩm Tiên (sinh năm 1996, quê Đồng Tháp) 20 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Nữ bị cáo lãnh 20 năm tù vì giao nhận hàng cấm  - ảnh 1
Bị cáo Tiên tại tòa. Ảnh: NA

Theo hồ sơ, ngày 21-3-2020, Công an quận Bình Tân phối hợp Công an phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân kiểm tra nhà trọ bắt quả tang Tiên tàng trữ 600 viên ma túy tổng hợp và 6 gói nylon ma túy các loại có trọng lượng gần 1 kg.

Quá trình điều tra Tiên khai có quen một người đàn ông tên Rùa (không rõ lai lịch). Rùa thỏa thuận đưa ma túy cho Tiên cất giữ và giao cho khách mua khi Rùa yêu cầu.

Tiên đã nhận ma túy và giao cho khách theo yêu cầu của Rùa được ba lần giao và nhận tiền công bốn triệu đồng.

Ngày 19-3-2020, sau khi nhận "hàng" tại siêu thị Big C (quận Bình Tân), Tiên mang toàn bộ số ma túy trên về nhà cất giữ, hai ngày sau thì bị Công an kiểm tra, bắt quả tang.

HĐXX nhận định hành vi của Tiên là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, cần phải được xử lý nghiêm mới có tác dụng giáo dục, răn đe, phòng ngừa chung.

Đối với Rùa (là người đưa ma túy cho Tiên đem bán) và những người mua ma túy, do Tiên khai không rõ nhân thân lai lịch nên cơ quan điều tra không có cơ sở xác minh, làm rõ.

Xem thêm: lmth.843149-mac-gnah-nahn-oaig-iv-ut-man-02-hnal-oac-ib-un/taul-pahp/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Nữ bị cáo lãnh 20 năm tù vì giao nhận hàng cấm”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools