vĐồng tin tức tài chính 365

Nguyên Vũ lộ vẻ hốc hác xuất hiện trong Đấu trường ngôi sao

2020-10-04 15:35

Nguyên Vũ là một trong ba đội trưởng tại gameshow mới sắp lên sóng, anh tỏ ra khá căng thẳng, mất ăn mất ngủ vì lo lắng.

Anh cho biết, hai đối thủ của anh trong gameshow này là hai ca sĩ cực kỳ nổi tiếng Giang Hồng Ngọc, Quang Hà và thành viên đội của họ cũng thuộc không phải dạng vừa đâu.

Riêng Nguyên Vũ, anh chọn vào đội của mình bốn thành viên không giống ai, họ chỉ là những ca sĩ không chuyên, chuyên hát bè, là cô giáo, mẹ đơn thân.

Nguyên Vũ lộ vẻ hốc hác xuất hiện trong Đấu trường ngôi sao - ảnh 1
Nguyên Vũ tại buổi chuẩn bị cho chương trình Đấu Trường ngôi sao. Ảnh: JET

Nguyên Vũ tiết lộ ngoài ca sĩ Chu Bin đã có nhiều kinh nghiệm đi hát thì ba gương mặt còn lại là Ngọc Bích, Hoàng Yến và Hoàng Hải Dương khá mới mẻ khi chưa hề tham gia cuộc thi âm nhạc nào.

Hoàng Hải Dương, một nam ca sĩ trẻ chuyện hát bè “hát lót” ở các phòng thu luôn khao khát có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn để thể hiện bản thân, trong khi Ngọc Bích là một người mẹ đơn thân, Hoàng Yến trong vai trò cô giáo.

Nguyên Vũ lộ vẻ hốc hác xuất hiện trong Đấu trường ngôi sao - ảnh 2

Cả hai cô gái đam mê ca hát tuy nhiên con đường nghệ thuật lắm chông gai, nhiều áp lực, chông chênh khiến họ không tìm thấy lối đi lẫn cơ hội đi hát. Dù tài năng nhưng Ngọc Bích, Hoàng Yến và Hoàng Hải Dương đều thiếu đi một chút may mắn để tỏa sáng.

Nguyên Vũ cho rằng đội của anh khá non khi đứng trên sân khấu lớn. Anh chia sẻ: “Kinh nghiệm và sự trải nghiệm không thể có được trong một sớm một chiều, khi các bạn thi đấu cùng các ca sĩ có tên tuối sẽ có sự chênh lệch nhưng tôi không muốn điều đó xảy ra".

Nam ca sĩ gửi lời động viên đến các thí sinh của đội và thú nhận anh mất ngủ suốt cả tuần qua vì lo lắng. Mỗi ngày, anh còn liên tục gọi điện nhắc nhở thí sinh về bài vở, tập luyện lẫn quần áo.

Nguyên Vũ lộ vẻ hốc hác xuất hiện trong Đấu trường ngôi sao - ảnh 3

Trong Đấu trường ngôi sao, Nguyên Vũ hứa hẹn sẽ cùng đội của mình cống hiến những tiết mục cực kỳ hoành tráng, bắt mắt gởi đến khán giả.

Ngoài ra, những màn tung hứng đầy hài hước lẫn cảm động của anh cùng với hai đội trưởng Giang Hồng Ngọc, Quang Hà sẽ mang đến nhiều bất ngờ, hấp dẫn cho chương trình.

Đấu trường ngôi saogameshow ca nhạc hoàn toàn mới cùng hình thức tranh tài độc đáo hứa hẹn sẽ thu hút cảm xúc khán giả trên một sân khấu rực rỡ, lộng lẫy bậc nhất hiện nay.

Nguyên Vũ lộ vẻ hốc hác xuất hiện trong Đấu trường ngôi sao - ảnh 4
Nguyên Vũ động viên các thí sinh hãy thể hiện hết mình trong chương trình. Ảnh: JET

Đấu trường ngôi sao sẽ có ba đội trưởng là ba ngôi sao ca nhạc Nguyên Vũ, Giang Hồng Ngọc, Quang Hà cùng với thành viên trong đội tranh tài bằng những màn biểu diễn choáng ngợp và lôi cuốn.

Mỗi tuần, đội trưởng sẽ mời một ca sĩ có phong cách âm nhạc phù hợp với chủ đề đêm thi đại diện đội tranh tài với hai thí sinh khác. Hai giám khảo (thay đổi mỗi tuần) sẽ “trao tim” cho ca sĩ xuất sắc nhất đêm thi đó.

Nguyên Vũ lộ vẻ hốc hác xuất hiện trong Đấu trường ngôi sao - ảnh 5

Sau năm vòng thi, bốn ca sĩ nhận được tim của mỗi đội bước vào vòng Bán kết. Cuối cùng, hai thành viên có điểm cao nhất sẽ cùng đội trưởng bước vào đêm Chung kết (trình diễn đơn ca và song ca với đội trưởng).

Nguyên Vũ, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất Đấu trường ngôi sao. Nguồn: JET 

Đấu trường ngôi sao lên sóng tập đầu tiên với màn chào sân của Nguyên Vũ, Giang Hồng Ngọc và Quang Hà. Chương trình lên sóng vào 21 giờ thứ Năm, ngày 8-10 trên kênh THVL1.


Xem thêm: lmth.088149-oas-iogn-gnourt-uad-gnort-neih-taux-cah-coh-ev-ol-uv-neyugn/oas-neyuhc/irt-iaig/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Nguyên Vũ lộ vẻ hốc hác xuất hiện trong Đấu trường ngôi sao”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools