(TBKTSG Online) - Ông Nguyễn Lâm Viên, Chủ tịch HĐQT Công ty Vinamit, bắt đầu câu chuyện về quá trình nghiên cứu và phát triển nông sản hữu cơ trong gian bếp đầy màu sắc của mình, nơi chứa nhiều dụng cụ pha chế và các loại trái cây, rau củ từ mới thu hoạch đến sấy khô thành bột hoặc sấy lạnh để giữ nguyên hương vị. Ông bảo sau 5 năm "đóng cửa" nghiên cứu, bây giờ đang mở cửa ra để nói với mọi người rằng đã có thể mang cả vườn rau củ quả vào bếp.
Xem thêm: lmth.oc-uuh-nas-gnon-oav-"gnos-us-iv"-ehgn-gnoc-auD-timaniV-OEC/696492/nv.semitnogiaseht.www