vĐồng tin tức tài chính 365

Thương hiệu Đại chiến hành tinh khỉ trở lại khốc liệt hơn

2023-11-03 16:05

Hành tinh khỉ: Vương quốc mới - Trailer 

The Planet of the Apes (Đại chiến hành tinh khỉ) có thể xem là một trong những thương hiệu điện ảnh nổi tiếng và lâu đời nhất của Hãng 20th Century Fox, ra mắt lần đầu từ năm 1968.

Đến nay, thương hiệu này đã có 9 tác phẩm điện ảnh, đem lại doanh thu 2,2 tỉ USD trên toàn cầu.

The Planet of the Apes gây ấn tượng bởi câu chuyện gần gũi, nhiều cảm xúc về sự hoang dã của tự nhiên, đồng thời đậm tính nhân văn sâu sắc.

Mới đây, nhà sản xuất hé lộ trailer đầu tiên của Kingdom of the Planet of the Apes (Hành tinh khỉ: Vương quốc mới) - phần mới nhất của thương hiệu.

'Bom tấn' cuộc chiến loài người và khỉ

Đây là tác phẩm bắt đầu cho một thiên sử thi hoàn toàn mới của The Planet of the Apes, tiếp nối sau nhiều năm kể từ các sự kiện trong War for the Planet of the Apes (2017).

Những thước phim đầu tiên hé lộ nhiều cảnh quay bi tráng, hứa hẹn cuộc chiến vô cùng khốc liệt không chỉ giữa loài người với hành tinh khỉ, mà còn với nhiều đế chế trong vương quốc mới.

Loài khỉ thống trị thế giới trong 'Kingdom of the Planet of the Apes' - Ảnh: ĐPCC

Loài khỉ thống trị thế giới trong 'Kingdom of the Planet of the Apes' - Ảnh: ĐPCC

Trailer mở đầu bằng cuộc đối thoại giữa một chú khỉ trẻ và một chú khỉ già, với chất giọng đầy tự sự. Hình ảnh con đại bàng chao liệng và đậu trên tay chú khỉ trẻ dẫn dắt người xem bước vào vương quốc mới của hành tinh khỉ trong tương lai, vài thế hệ sau thời kỳ trị vì của Ceasar huyền thoại.

Khi đó, loài khỉ trở thành giống loài thống trị thế giới. Còn con người bị thu hẹp vào thế giới trong bóng tối.

Nhân vật trung tâm của phần phim này là Noa (Owen Teague lồng tiếng) - người chứng kiến tất cả và đặt ra những câu hỏi về quá khứ cũng như tương lai nhân loại, để từ đó đi tìm câu trả lời trong một thế giới hỗn mang.

Tạo hình của nhân vật được cho là phản diện chính - Proximus Ceasar (Kevin Durand lồng tiếng) - cũng được hé lộ ở cuối trailer. Proximus Ceasar là một thủ lĩnh mạnh mẽ, lãnh đạo một tộc khỉ ven biển đi tìm kiếm công nghệ hiện đại mà loài người tạo ra.

Kingdom of the Planet of the Apes được đạo diễn bởi Wes Ball (tác giả của bộ ba Maze Runner), dự kiến ra rạp vào ngày 24-5-2024.

Phim hè Hollywood: kịch bản dở nên bom tấn ngã ngựaPhim hè Hollywood: kịch bản dở nên bom tấn ngã ngựa

TTO - Mùa phim lớn nhất của Hollywood diễn ra từ tháng 5 đến hết tháng 8 hằng năm và phủ sóng khắp toàn cầu. Nhưng mùa phim hè 2016 đi qua hơn một nửa chứng kiến nhiều cú ngã ngựa của những bom tấn.

Xem thêm: mth.3161135130113202-noh-teil-cohk-ial-ort-ihk-hnit-hnah-neihc-iad-ueih-gnouht/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Thương hiệu Đại chiến hành tinh khỉ trở lại khốc liệt hơn”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools