vĐồng tin tức tài chính 365

Cô giáo mầm non nói gì về việc đánh trẻ rồi lôi vào góc khuất camera

2020-12-08 23:11

Tại buổi làm việc ngày 5/12, bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý (chủ cơ sở mần non tư thục KidChamps Kindergarten) thừa nhận có đánh 4 trẻ, trong đó có 2 con của cô và 2 đứa bé là con của phụ huynh gửi. Nguyên nhân ban đầu đánh trẻ là vì vẽ lên tường.

Tối 5/12, ông Lê Văn Mỹ, Chủ tịch xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Khánh Hòa cho biết, đã đình chỉ hoạt động đối với cơ sở mầm non trên ở khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Trước đó tối 4/12, mạng xã hội lan truyền clip gần 2 phút ghi cảnh bà Ý đánh học sinh trong lớp học. Nữ giáo viên đánh liên tiếp vào người một bé trai, rồi cầm tay lôi ra khỏi ghế đồ chơi.

Tại buổi làm việc cô Ý thừa nhận đánh 4 cháu bé vào cuối giờ chiều 3/12. Sự việc xảy ra sau khi một số bé vẽ lên tường.

“Tôi xin lỗi các phụ huynh, lúc đó tôi rất nóng. Tôi nóng vì không phải việc các cháu vẽ lên tường mà việc mấy cháu không nghe lời. Mấy bạn tự tiện lấy hộp bút chì màu rồi xé ra để vẽ lên tường.

Lúc tôi thấy vẽ trên tường, bản tính của tôi trỗi dậy là phải tìm cho được thủ phạm. Cuối cùng hỏi ra người làm việc đó lại là con mình. Lúc đó, tôi không nghĩ đến học sinh mà chỉ bức xúc vì đó là 2 đứa con của mình thôi. Khi biết thủ phạm là ai tôi đã không kìm chế được nên đánh bọn nhỏ”, bà Ý phân trần.

Chủ cơ sở mầm non tư thục KidChamps Kindergarten thừa nhận ngoài 2 con của mình, bà đã đánh 2 cháu nhỏ khác.

Nguồn Youtube.

“Tôi xin lỗi phụ huynh. Nhưng nói thật với phụ huynh là tôi không đánh nặng đến mức gây tổn thương cho bé. Tôi nhận sai vì đã đánh trẻ con, nhưng thử hỏi vị phụ huynh nào không đánh con khi nó quậy phá không. Ai nói không là nói xạo”, bà Ý nói.

Theo Chủ tịch xã Vĩnh Ngọc, ngày 7/12, xã sẽ mời bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý lên làm việc và tống đạt quyết định đóng cửa cơ sở mầm non thư thục này.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

The post Cô giáo mầm non nói gì về việc đánh trẻ rồi lôi vào góc khuất camera appeared first on DKN.News.

Xem thêm: lmth.aremac-tauhk-cog-oav-iol-ior-ert-hnad-ceiv-ev-ig-ion-non-mam-oaig-oc/us-ioht/vt.nkd.www

Comments:0 | Tags:Pháp luật Thời sự

“Cô giáo mầm non nói gì về việc đánh trẻ rồi lôi vào góc khuất camera”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools