vĐồng tin tức tài chính 365

Lắng đọng chương trình nghệ thuật Hát mãi khúc quân hành

2020-12-17 18:33
Lắng đọng chương trình nghệ thuật Hát mãi khúc quân hành - Ảnh 1.

Nghệ sỹ Viết Danh với ca khúc "Người chiến sỹ ấy"

Chương trình giới thiệu đến khán giả nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, tái hiện những chặng đường vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam với ý chí sục sôi, tinh thần quyết chiến, quyết thắng bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đồng bào vì độc lập, tự do của cả dân tộc.

Trong chương trình, khán giả đã cùng nhau ôn lại chặng đường 76 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; hiểu rõ thêm về truyền thống tốt đẹp của tình đoàn kết quân dân và hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong thời bình.

Qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, huy động sức mạnh toàn dân, toàn quân, tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị:

- Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank);

- Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ Thuật Dầu khí Việt Nam;

- Tổng Công Ty Điện Lực Dầu Khí Việt Nam - CTCP.

Chương trình kết hợp giữa các phóng sự sinh động với những tác phẩm nghệ thuật đã đi cùng năm tháng và được xây dựng theo kết cấu 3 phần gồm: Phần 1 "Những chặng đường vẻ vang của QĐND Việt Nam", phần hai là: Hình ảnh bộ đội Cụ Hồ trong thời bình, kết thúc chương trình là phần 3 với chủ đề: Hát mãi khúc quân hành.

Lắng đọng chương trình nghệ thuật Hát mãi khúc quân hành - Ảnh 2.

NSƯT Phương Thảo với ca khúc "Bài ca thống nhất"

Qua các tác phẩm âm nhạc như: "Tình đồng chí", "Xuân chiến khu", "Đêm Trường Sơn nhớ Bác", "Đường tôi đi dài theo đất nước"... khán giả như quay ngược thời gian để cùng sống lại những thời khắc lịch sử hào hùng cả đất nước sục sôi đánh Mỹ để rồi sau Đại thắng mùa xuân năm 1975, cả dân tộc vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, mỗi người dân Việt Nam hát vang "Bài ca thống nhất" trong ngày non sông nối liền một dải.

Lắng đọng chương trình nghệ thuật Hát mãi khúc quân hành - Ảnh 3.

Tập thể ca múa nhạc Quân Đội Việt Nam với ca khúc "Hát mãi khúc quân hành"

Qua các ca khúc "Thương lắm miền Trung ơi", "Một đời người, một rừng cây", "Người chiến sĩ ấy" đã nhấn mạnh một điều rằng: Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, quân đội luôn là lực lượng nòng cốt, xung kích đi đầu trên mọi mặt trận.

Nơi đâu Tổ quốc cần và nhân dân cần, nơi nào gian khó, nguy hiểm nhất, nơi đó có các anh luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, hy sinh quên mình vì nhân dân là mệnh lệnh từ trái tim của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chương trình đã truyền tải đến khán giả, những người dân Việt Nam hãy nắm chắc tay nhau để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Xem thêm: mth.21903506171210202-hnah-nauq-cuhk-iam-tah-tauht-ehgn-hnirt-gnouhc-gnod-gnal/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Lắng đọng chương trình nghệ thuật Hát mãi khúc quân hành”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools