vĐồng tin tức tài chính 365

Tử hình người đàn ông dùng búa sát hại vợ con

2024-01-29 16:55

Cáo trạng cho biết, bị cáo Trần Văn Minh cùng vợ là bà Nguyễn Kim Dung (SN 1971) có với nhau 2 người con. Hai ông bà sinh sống cùng con trai út là anh Trần Tất Đ. (SN 1996) tại phố Tân Mai, Hà Nội.

Bị cáo Trần Văn Minh

Quá trình sinh sống, giữa vợ chồng ông Minh phát sinh nhiều mâu thuẫn. Khoảng cuối năm 2022, do thấy ngôi nhà đang ở đã cũ có nguy cơ sập đổ nên ông Minh bàn với vợ về việc bán căn nhà để chuyển đi nơi khác ở nhưng bà Dung không đồng ý.

Từ khoảng đầu năm 2023, ông Minh bắt đầu có triệu chứng lo âu, mất ngủ và nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực, muốn “giải thoát” cho vợ con.

Khoảng 8h ngày 6/3/2023, trong lúc bà Dung và anh Đ. không có ở nhà, ông Minh lên tầng 3 lấy chiếc búa mang xuống tầng 2 cất giấu dưới gầm giường, trong phòng ngủ của hai vợ chồng, với mục đích để giết chết vợ và con trai.

Buổi trưa hôm đó, ông Minh cùng vợ ăn cơm xong và lên giường ngủ ở tầng 2. Khoảng 13h15, ông Minh thấy vợ đã ngủ say nên trở dậy, lấy chiếc búa để sẵn trong gầm giường đến cạnh chỗ bà Dung nằm, đập mạnh vào đầu vợ cho đến khi bà Dung bất động. Giết vợ xong, ông Minh thay áo dính máu rồi đi loanh quanh trong nhà để đợi con trai về nhằm tiếp tục ra tay.

Đến khoảng 20h cùng ngày, anh Trần Tất Đ. đi làm về. Lúc đó, ông Minh xuống tầng 1, anh Đ. hỏi bố: “Mẹ đi đâu rồi bố?”. Ông Minh đáp: “Có người đưa mẹ đi rồi”. Không hay biết bi kịch vừa xảy ra, anh Đạt ngồi ăn cơm tại tầng 1.

Lúc này, ông Minh đi lên phòng ngủ của hai vợ chồng ở tầng 2 lấy chiếc búa rồi phủ áo lên, đi xuống tầng 1. Ông Minh bước xuống cầu thang, đi vòng phía sau lưng anh Đ. rồi rút búa đập vào đầu con trai. Lúc đó, anh Đ. choáng váng quay người đứng dậy, dùng tay giữ cán búa và ôm chặt lấy bố, hỏi: “Tại sao bố lại đánh con?”. Ông Minh đáp: “Bố giết mẹ rồi”.

Anh Đ. giằng chiếc búa trên tay ông Minh ném ra phía ngoài sân và hô hoán. Lúc này, những người hàng xóm nghe tiếng hô hoán đã chạy sang cùng anh Đ. giữ ông Minh lại. Khi anh Đ. cùng mọi người lên tầng 2 thì thấy bà Dung nằm bất động nên đã gọi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Ngay sau đó ông Minh bị đưa đến Công an quận Hoàng Mai.

Trà My

Xem thêm: lmth.864851_noc-ov-taoht-iaig-aub-gnud-gno-nad-iougn-hnih-ut/na-uv/nv.moc.nagnoc

Comments:0 | Tags:Vụ án

“Tử hình người đàn ông dùng búa sát hại vợ con”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools