vĐồng tin tức tài chính 365

Du học hè Mỹ - Úc: chuyển hóa mùa hè thành trải nghiệm du học đáng giá

2023-04-07 17:10
Các trường Đại học hàng đầu Mỹ rất chú trọng trí thông minh IQ lẫn EQ của sinh viên

Các trường Đại học hàng đầu Mỹ rất chú trọng trí thông minh IQ lẫn EQ của sinh viên

IQ + EQ: công thức thành công thế hệ mới

Những năm gần đây chứng kiến trí thông minh cảm xúc (Emotional Quotient - EQ) vươn lên, sánh bước với trí thông minh IQ trong việc dẫn đến thành công trong cuộc sống. Việc quan tâm phát triển EQ càng cần thiết trong độ tuổi từ lớp 4, giúp trẻ tự tin, độc lập hơn, đưa ra quyết định thông minh.

Một minh chứng rõ ràng là đặc điểm ở hệ thống xét tuyển đại học Mỹ, trong đó đòi hỏi ứng viên có điểm khá giỏi trở lên và những yêu cầu khác như: xem xét hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm cá nhân thông qua luận văn và đánh giá EQ của học sinh thông qua bước phỏng vấn cuối cùng.

Chương trình du học hè tại Du học ETEST là giải pháp sáng giá để giúp nâng cấp EQ cho các bạn nhỏ, khi đi một lần nhưng lại gặt hái được giá trị gấp nhiều lần.

Du học hè: sự đầu tư học tập đường dài

Nói du học hè tựa như cấu hình iPhone mini cũng không ngoa khi mà học sinh có trải nghiệm du học kết hợp du lịch được tích hợp trong chuyến đi vỏn vẹn 2 - 3 tuần.

Xuyên suốt thời gian du học hè, học sinh được ở trong khuôn viên các trường đại học ở Mỹ và Úc, đồng nghĩa với môi trường Anh ngữ 24/7 giúp các bạn nhỏ trở thành công dân toàn cầu, nâng tầm tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Các bạn nhỏ còn được rèn luyện kỹ năng nghe - nói cùng giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp, đi đôi với thuyết trình dự án và tăng tự tin khi trình bày trước lớp.

Du học hè còn là thời gian rời xa nhà, xa những trò chơi điện tử để đắm mình trong môi trường mới - trải nghiệm mới, giúp học sinh trở nên thích ứng và kiên cường. Lợi thế lớn nhất khi tham gia du học hè ETEST là chỉ 2 - 3 tuần nhưng lại sinh lợi đường dài.

Chứng chỉ ngoại khóa kèm trải nghiệm để trưởng thành chính là điểm cộng trong mắt đại diện tuyển sinh khắt khe của đại học Mỹ - Úc - Canada.

Du học và du lịch gói gọn trong một chuyến đi

Du học hè có thể được xem là chuyến đi "tiền trạm" nhằm hiểu về thực tế môi trường Mỹ - Úc trước khi du học dài hạn tại những giảng đường du học nổi tiếng này.

Vi vu đến các địa điểm nổi tiếng thế giới kết hợp xen kẽ với nhiều hoạt động tập thể, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, rèn luyện tính tự lập cho học sinh ở cả nước Mỹ phồn hoa lẫn ở xứ sở Kangaroo là cơ hội không nên bỏ lỡ. Với tỷ lệ đậu visa du học hè cao của học sinh ETEST, các bạn nhỏ thỏa thích "sưu tập" dấu mộc xuất nhập cảnh cùng visa du lịch.

Với chuyến hành trình hè xuyên 4 thành phố San Diego - Los Angeles - San Francisco và Sacramento tại Mỹ, học sinh sẽ có 3 tuần trải nghiệm lớp học tiếng Anh theo dự ánNgoài ra, học sinh ETEST được tham quan Viện Công nghệ California (Caltech) - ngôi trường TOP 9 danh giá nguồn? - cùng tìm hiểu quy trình tuyển sinh - định hướng du học Mỹ

Đoàn du học hè Mỹ 2023 đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho học sinh tham quan chuỗi địa điểm nổi tiếng: kinh đô điện ảnh Hollywood, cầu Cổng Vàng huyền thoại, tổng hành dinh quyền lực Capitol, studio làm phim cực kỳ nổi tiếng Warner Bros, Universal…

Du học hè Mỹ - Úc: chuyển hóa mùa hè thành trải nghiệm du học đáng giá - Ảnh 2.

Các học sinh du học hè tại ETEST tham quan thư viện Đại học Melbourne (Úc)

Du học hè Úc sẽ là lựa chọn phù hợp nếu đây là lần đầu các bạn nhỏ "xuất ngoại du học" vì gần Việt Nam hơn. Sau chuyến bay thẳng 8 tiếng, bạn nhỏ có thể trải nghiệm mùa đông nước Úc giữa tháng 6, 7. Với chuyến du học hè Úc, học sinh được thử làm sinh viên Đại học Melbourne.

Đây là cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ thông qua các chủ đề và hình thành kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm trực tiếp trong khuôn viên Đại học Melbourne.

Ngoài ra, học sinh du học hè Úc cùng ETEST còn được tận hưởng nhiều hoạt động thú vị như: dạ tiệc BBQ ngon miệng, thưởng ngoạn Cầu cảng Sydney và Nhà hát Opera con sò nổi tiếng tại Sydney hoa lệ; tận tay đào vàng ở khu mỏ lịch sử…

Lựa chọn người đồng hành kinh nghiệm đầy mình vì một chuyến du học an toàn và trải nghiệm

Thấu hiểu tâm tư của phụ huynh luôn mong muốn điều tốt nhất cho con mình, du học hè Mỹ - Úc 2023 chính là tâm huyết mà Du Học ETEST mong muốn đem lại với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho học sinh.

- Đối tượng: học sinh từ 9 - 17 tuổi

- Thời lượng: 2 - 3 tuần

Du học hè Mỹ - Úc: chuyển hóa mùa hè thành trải nghiệm du học đáng giá - Ảnh 3.

Đoàn du học hè Úc tại ETEST đã có nhiều trải nghiệm du học đáng nhớ

Nhằm giúp phụ huynh an tâm trên từng mét hành trình của con, các bạn nhỏ sẽ được người dẫn đường kinh nghiệm hơn 20 năm du học hè Úc - Mỹ hướng dẫn, cổng kết nối giữa học sinh - trưởng đoàn - phụ huynh sẽ hoạt động xuyên suốt chuyến du học hè.

Xem chi tiết tại: https://duhoc-etest.edu.vn/

Chi tiết liên hệ: 0931.72.36.99

Xem thêm: mth.9091905170403202-aig-gnad-coh-ud-meihgn-iart-hnaht-eh-aum-aoh-neyuhc-cu-ym-eh-coh-ud/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Du học hè Mỹ - Úc: chuyển hóa mùa hè thành trải nghiệm du học đáng giá”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools