Shipper đắt khách trong mùa 'chỉ bán hàng mang đi'
Thanh Diệu - Lê Vũ
(KTSG Online) - Sau quyết định của UBND TPHCM quy định từ 18h ngày 21-5 các hàng quán quy mô nhỏ không phục vụ khách tại chỗ, chỉ cho bán mang về, hoặc bán trực tuyến nhằm hạn chế tập trung đông người trong mùa dịch bùng phát, đội ngũ giao nhận hàng hóa (shipper) càng thêm tất bật do số lượng đơn hàng gia tăng. Để đảm bảo các yêu cầu phòng dịch, các shipper chủ động đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào quán lấy thức ăn.
Xem thêm: lmth.id-gnam-gnah-nab-ihc-aum-gnort-hcahk-tad-reppihs/907613/nv.semitnogiaseht.www