vĐồng tin tức tài chính 365

Mẹ của Mbappe bị tố chiếm đoạt ngôi sao Hakimi

2023-06-25 19:18

Fayza Lamari, mẹ của Mbappe hiện chỉ có con trai là khách hàng nhưng đang tìm cách mở rộng các đối tác tiềm năng để làm người đại diện. Cho nhiều thông tin cho rằng Hakimi là mục tiêu của Lamari, vì anh không chỉ là đồng đội của Mbappe tại Paris Saint-Germain mà còn là một trong những người bạn thân nhất của chân sút trẻ người Pháp.

Trao đổi với AS, người đại diện hiện tại của Hakimi, Alejandro Camano đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng tuyển thủ người Morocco có thể thay đổi người đại diện. Camano cho biết: “Chúng tôi rất ngạc nhiên khi mẹ của một cầu thủ quan trọng lại cho phép bà ấy can thiệp vào thị trường. Hakimi là thành viên của gia đình Footfeel. Anh ấy luôn tin tưởng vào dự án của chúng tôi trong nhiều năm và Hakimi có mối quan hệ thân thiện với Kylian mà chúng tôi tôn trọng.

Việc mẹ của Mbappe tiết lộ rằng Hakimi có thể là một phần của công ty quản lý của bà ấy là điều bất thường, bởi họ thiếu kinh nghiệm trên thị trường. Làm mẹ cầu thủ thôi chưa đủ, tôi thấy đó là sự thiếu tôn trọng với nghề. Có những đại lý lớn kinh doanh ở một thị trường chuyển nhượng cầu thủ rất khó tính nhưng không chịu hành động một cách tử tế. Chúng tôi nghĩ như vậy là sai, và không có cơ hội nào cho Hakimi ra đi”.

Mẹ của Mbappe bị tố chiếm đoạt ngôi sao Hakimi ảnh 2

Mẹ của Mbappe bị tố muốn làm người đại diện của Hakimi. Ảnh: GETTY.

Camano sau đó còn đi xa hơn, khi nói rằng "không thể tưởng tượng được" Hakimi đang ở tình trạng cân nhắc rời khỏi công ty: “Bà Fayza Lamari có một công ty chỉ sở hữu mỗi Kylian Mbappe, điều này rất quan trọng, nhưng nó dựa trên mối quan hệ giữa mẹ và con trai bà ấy. Tầm quan trọng của nó trên thị trường là con số không. Họ không có kinh nghiệm, không có hoạt động nào được thực hiện.

Không thể tưởng tượng được một người như Hakimi lại có thể nhạy cảm với điều này. Cá nhân tôi không có gì để nói với bà Fayza Lamari. Tôi có thể chào bà ấy, thể hiện sự tôn trọng của tôi và chúc mừng bà ấy về đứa con trai mà bà đang có. Nhưng không có gì hơn thế.

Tôi chúc bà có một con đường dài trong làng đại lý cầu thủ thế giới, và hy vọng bà ấy có thể sở hữu những cầu thủ giỏi nhất. Nhưng tôi yêu cầu sự tôn trọng đối với nghề. Đối với những người đã làm nghề này nhiều năm như chúng tôi, bản thân tôi muốn chúc bà Fayza Lamari những điều tốt đẹp nhất. Nhưng trong trường hợp của Hakimi, điều đó là không thể".

Mẹ của Mbappe bị tố chiếm đoạt ngôi sao Hakimi ảnh 3

Mbappe và Hakimi hòa hợp với nhau trên sân cỏ lẫn đời thường. Ảnh: GETTY.

Đây không phải là lần đầu tiên mẹ của Mbappe bị chỉ trích vì cách quản lý con trai bà. Zlatan Ibrahimovic trước đó đã yêu cầu họ “im lặng”. Phát biểu trong thời gian diễn ra World Cup, cầu thủ người Thụy Điển cho biết : “Bố mẹ Mbappe vừa là luật sư, người đại diện, HLV, từ thứ này trở thành thứ khác. Và đấy là vấn đề, bởi họ đánh mất kỷ luật tự giác lẫn con người của mình

Ngày nay, với thế hệ mới này, cha mẹ của những cầu thủ ngôi sao tự cho mình một số quyền lực nào đó, qua cái cách họ nói trên báo. Nhưng bạn nghĩ bạn là ai? Hãy im đi. Con trai bạn cần có kỷ luật mà không phải muốn làm gì thì làm”.

TÂM VÕ

Xem thêm: lmth.914937tsop-imikah-oas-iogn-taod-meihc-ot-ib-eppabm-auc-em/nv.olp

“Mẹ của Mbappe bị tố chiếm đoạt ngôi sao Hakimi”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools