vĐồng tin tức tài chính 365

Đặng Thanh Ngân đoạt á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023

2023-07-15 07:30
Đặng Thanh Ngân giành danh hiệu á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 - Ảnh chụp màn hình

Đặng Thanh Ngân giành danh hiệu á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 - Ảnh chụp màn hình

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 diễn ra tối 14-7, tại Ba Lan (tức 1h sáng 15-7 giờ Việt Nam), với sự tham gia của 65 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Khán giả bất ngờ trước chiến thắng của Đặng Thanh Ngân

Đặng Thanh Ngân được Leading Media - đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - đề cử tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2023. Cô từng là á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Tuy nhiên trong thời gian tham gia cuộc thi này, cô đã chịu áp lực khi nhận được nhiều bình luận “ném đá” trên mạng xã hội về việc dự thi.

Ông Phúc Nguyễn - nhà sáng lập Leading Media, đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Miss Supranational - cho biết việc đưa Đặng Thanh Ngân dự thi Miss Supranational 2023 là lựa chọn và tiến cử của chính Leading Media, chứ chưa từng bán bản quyền hay lấy một xu nào của Đặng Thanh Ngân. 

Việc này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sự tự tin của cô trong quá trình dự thi. Nhưng vì màu cờ sắc áo, Đặng Thanh Ngân đã giữ bình tĩnh, quyết tâm thể hiện hết mình qua các phần thi tại đêm chung kết và nhận kết quả đáng khích lệ.

Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 với Đặng Thanh Ngân ở bìa phải - Ảnh: Missosology

Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 với Đặng Thanh Ngân ở bìa phải - Ảnh: Missosology

Kết quả chung cuộc, Đặng Thanh Ngân giành ngôi vị á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.

Danh hiệu á hậu 1, 2, 3 lần lượt thuộc về các đại diện đến từ Philippines, Brazil, Anh.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 gọi tên người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Đặng Thanh Ngân chinh phục được mục tiêu của mình

Chia sẻ ngay sau giành chiến thắng tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023, Đặng Thanh Ngân cho biết con đường nào cũng sẽ có điểm bắt đầu và kết thúc, nhưng cô vẫn sẽ tiếp tục cho bản thân cơ hội để bắt đầu một hành trình mới.

Đặng Thanh Ngân nỗ lực hết mình qua các phần thi - Ảnh: Facebook Đặng Thanh Ngân

Đặng Thanh Ngân nỗ lực hết mình qua các phần thi - Ảnh: Facebook Đặng Thanh Ngân

“Ngày 5-5-2023, tôi được trao cơ hội đại diện Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023 để được một lần tâm huyết hết mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational 2023

Tôi đã toàn tâm toàn ý dành toàn bộ thời gian để học tập, rèn luyện các kỹ năng như trình diễn, ứng xử và ngôn ngữ để bản thân có đủ sức lực chinh chiến tại Ba Lan.

Ngày 15-7-2023, tôi chinh phục được mục tiêu của mình, đó là thể hiện được một Đặng Thanh Ngân kiên cường, dũng cảm, tự tin và nỗ lực như một người phụ nữ Việt Nam - đạt vị trí á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.

Tôi xúc động và biết ơn những cố gắng của bản thân, tôi đã rơi những giọt nước mắt tự hào và hạnh phúc đầu tiên khi nhận được thành quả xứng đáng này” - Đặng Thanh Ngân chia sẻ.

Đối với Đặng Thanh Ngân, chiến thắng tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 là thành công lớn mà cô luôn theo đuổi thời gian qua và chứng minh được năng lực thật sự của cô.

Đặng Thanh Ngân trong trang phục dân tộc do Khoa Lỗ thiết kế - Ảnh: Missosology

Đặng Thanh Ngân trong trang phục dân tộc do Khoa Lỗ thiết kế - Ảnh: Missosology

Đặng Thanh Ngân trong phần giới thiệu bản thân - Nguồn: Miss supranational

Phần thi ứng xử của Đặng Thanh Ngân - Nguồn: FPT Play

Lý do Thanh Ngân "mất hút" trong top bình chọn Miss Supranational 2023Lý do Thanh Ngân 'mất hút' trong top bình chọn Miss Supranational 2023

Là đại diện Việt Nam kế nhiệm Kim Duyên để dự thi Miss Supranational 2023 nhưng Thanh Ngân không được fan sắc đẹp quốc tế đánh giá cao.

Xem thêm: mth.74595706051703202-3202-aig-couq-ueis-uah-aoh-4-uah-a-taod-nagn-hnaht-gnad/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Đặng Thanh Ngân đoạt á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools