vĐồng tin tức tài chính 365

Cửa hàng hải sản bị phóng hỏa trong đêm, 2 mẹ con thoát chết

2023-07-26 09:56
Nam thanh niên châm lửa đốt thùng xốp để bên ngoài cửa hàng kinh doanh hải sản tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh: Cắt từ video

Nam thanh niên châm lửa đốt thùng xốp để bên ngoài cửa hàng kinh doanh hải sản tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh: Cắt từ video

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 26-7, một lãnh đạo Công an thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng  Ninh) cho biết đang tập trung điều tra vụ việc phóng hỏa một cửa hàng bán hải sản tươi sống tại khu 4 phường Quảng Yên gây thiệt hại lớn.

2h ngày 11-7, khi bà Đoàn Thị Loan (48 tuổi) đang cùng con trai ngủ trong căn nhà cũng là cửa hàng bán hải sản tươi sống thì hai thanh niên chở nhau bằng xe máy dừng lại gần cửa hàng để người ngồi sau đến châm lửa đốt thùng xốp, gây ra vụ cháy lớn.

Sau khi phóng hỏa, hai người tẩu thoát. Ngọn lửa bùng cháy dữ dội. May mắn có người dân phát hiện, hô hoán nên bà Loan cùng con trai kịp thời thoát nhờ sang nhà hàng xóm bên cạnh.

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi gần như toàn bộ tài sản bên trong căn nhà và hải sản tươi sống, với thiệt hại ước tính cả tỉ đồng. Toàn bộ quá trình xảy ra sự việc được camera an ninh gần đó ghi lại.

Phần lớn tài sản bên trong cửa hàng bị thiêu rụi sau vụ phóng hỏa - Ảnh: H. HÀ

Phần lớn tài sản bên trong cửa hàng bị thiêu rụi sau vụ phóng hỏa - Ảnh: H. HÀ

Sau khi xảy ra sự việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên đã quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về tội "hủy hoại tài sản".

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Loan cho biết trong quá trình buôn bán hải sản, bà có nhiều người nợ mình số tiền lớn và cũng có nhiều "đối thủ" mà bản thân không thể biết hết. Việc bị phóng hỏa đốt nhà khiến mọi người trong gia đình mất ăn, mất ngủ những ngày qua.

Chung cư bị phóng hỏa 5 lần, công an tạm giữ người phụ nữ để điều traChung cư bị phóng hỏa 5 lần, công an tạm giữ người phụ nữ để điều tra

Phát hiện người phụ nữ đổ xăng phóng hỏa, bảo vệ chung cư Phú Hoàng Anh (huyện Nhà Bè, TP.HCM) phối hợp công an vây bắt. Đây là lần thứ 5 chung cư bị đốt.

Xem thêm: mth.43362329062703202-tehc-taoht-noc-em-2-med-gnort-aoh-gnohp-ib-nas-iah-gnah-auc/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Cửa hàng hải sản bị phóng hỏa trong đêm, 2 mẹ con thoát chết”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools