vĐồng tin tức tài chính 365

Quảng Ninh: Điều tra vụ nổ khí gas khiến 3 người bị thương

2023-09-03 15:46

Ngày 3.9, thông tin từ UBND TP.Cẩm Phả cho biết, các cơ quan chức năng của địa phương này đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ nổ khí gas khiến 3 người bị thương.

Quảng Ninh: Điều tra vụ nổ khí gas khiến 3 người bị thương  - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ nổ khí gas khiến 3 người bị thương

N.K

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 12 giờ ngày 3.9, tại một ngôi nhà chuyên thu mua phế liệu thuộc tổ 5, khu Tân Lập 4, P.Cẩm Thủy (TP.Cẩm Phả) đã xảy ra một vụ nổ, khiến 3 người bị thương.

Anh Nguyễn Văn Trọng, một người dân sinh sống gần hiện trường cho biết: "Tôi đang ăn cơm trong nhà thì bỗng nghe tiếng nổ lớn. Mọi người vội chạy ra gần hiện trường thì thấy một số người trong ngôi nhà với vết thương trên người chạy ra hô hoán. 2 nạn nhân cho biết vẫn còn có người thứ 3 mắc kẹt bên trong".

Ngay sau đó, người dân đã thông tin vụ việc tới cơ quan chức năng; đồng thời đưa người mắc kẹt ra ngoài. 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an TP.Cẩm Phả cử tổ công tác tới hiện trường điều tra. Nguyên nhân vụ việc, bước đầu được xác định là do nổ khí gas.

Cũng theo người dân xung quanh hiện trường, ngôi nhà xảy ra vụ việc đã nhiều năm không có người ở. Gần nửa năm nay, có một gia đình với 3 người dọn đến sinh sống, và hành nghề thu mua phế liệu.

Chiều 3.9, lãnh đạo UBND TP.Cẩm Phả đã cử đoàn tới thăm hỏi các nạn nhân; đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm hoàn tất điều tra vụ nổ khí gas nghiêm trọng nói trên.

Xem nhanh 12h ngày 3.9: Bản tin thời sự toàn cảnh

Xem thêm: mth.377733531309032581-gnouht-ib-iougn-3-neihk-sag-ihk-on-uv-art-ueid-hnin-gnauq/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Quảng Ninh: Điều tra vụ nổ khí gas khiến 3 người bị thương”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools