vĐồng tin tức tài chính 365

Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP.HCM hào hứng với ‘đại hội số’

2022-10-15 10:35
Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP.HCM hào hứng với ‘đại hội số’ - Ảnh 1.

Các đại biểu chính thức dự Đại hội Đoàn TP.HCM lần XI - Ảnh: Q.ĐỊNH

Có thể kể đến như ứng dụng "Tuổi trẻ thành phố Bác" giúp cho khâu tổ chức, điều hành, cập nhật thông tin và chia sẻ các tài liệu liên quan đến đại hội nhanh gọn, đồng loạt.

Các đại biểu vào hội trường được điểm danh bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt hoàn toàn tự động. Lần đầu tiên đại hội dùng bằng thùng phiếu điện tử có tính năng đếm số phiếu tự động bằng "mắt thần" được gắn phía bên trong thùng phiếu...

Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP.HCM hào hứng với ‘đại hội số’ - Ảnh 2.

Đại biểu điểm danh bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt - Ảnh: Q.ĐỊNH

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần thứ XI (nhiệm kỳ 2022-2027) khai mạc sáng 15-10 tại Hội trường TP.HCM, với sự tham dự của 441 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 750.000 đoàn viên đến từ gần 120 cơ sở Đoàn.

Đại hội hướng đến chuyển đổi số trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố, sẽ diễn ra với ba phiên làm việc trong hai ngày 15 và 16-10.

Ứng dụng "Tuổi trẻ thành phố Bác" ngoài hỗ trợ cho khâu tổ chức đại hội còn có nhiều tính năng, tiện ích như cập nhật tin tức, mạng xã hội. Mục tiêu xa hơn, ứng dụng này sẽ thực hiện hiệu quả công tác quản lý dữ liệu đoàn viên của thành phố.

Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP.HCM hào hứng với ‘đại hội số’ - Ảnh 3.

Không gian triển lãm ứng dụng công nghệ số - Ảnh: Q.ĐỊNH

Ngoài ra, hoạt động triển lãm tại đại hội được ứng dụng công nghệ kính thực tế ảo VR và công nghệ Hologram 3D để trưng bày, trình diễn các không gian gắn với lịch sử hình thành, phát triển của tổ chức Đoàn và quá trình phát triển của công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi thành phố.

Tò mò, hào hứng là cảm xúc của đại biểu Nguyễn Thanh Tâm (Đoàn Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM) khi điểm danh bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Thanh Tâm cho biết bản thân rất hài lòng với ứng dụng này khi mang lại sự tiện lợi, trải nghiệm mới. "Tôi thấy cách làm này thuận tiện cho người dùng và không tốn nhiều nhân công, tỉ lệ chính xác cao, quan trọng là mang lại trải nghiệm mới, nhiều cảm xúc cho người dùng", đại biểu Thanh Tâm nói.

Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP.HCM hào hứng với ‘đại hội số’ - Ảnh 4.

Ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội lớn của tuổi trẻ TP.HCM - Ảnh: Q.ĐỊNH

Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP.HCM hào hứng với ‘đại hội số’ - Ảnh 5.

Hội tụ trong ngày hội lớn của tuổi trẻ thành phố mang tên Bác - Ảnh: Q.ĐỊNH

Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP.HCM hào hứng với ‘đại hội số’ - Ảnh 6.

Đại biểu thảo luận tại tổ góp ý xây dựng văn kiện - Ảnh: Q.ĐỊNH

Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP.HCM hào hứng với ‘đại hội số’ - Ảnh 7.
75 văn nghệ sĩ nhảy flashmob lan tỏa thông điệp Đại hội Đoàn TP.HCM75 văn nghệ sĩ nhảy flashmob lan tỏa thông điệp Đại hội Đoàn TP.HCM

TTO - 75 văn nghệ sĩ của đội tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM thực hiện các clip nhảy flashmob lan tỏa thông điệp của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần thứ XI, tạo được hiệu ứng trên mạng xã hội.

Xem thêm: mth.92762059051012202-os-ioh-iad-iov-gnuh-oah-mchpt-naod-ioh-iad-ud-ueib-iad/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Đại biểu dự Đại hội Đoàn TP.HCM hào hứng với ‘đại hội số’”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools