vĐồng tin tức tài chính 365

Sập giếng nước trong nhà, vợ chồng tử vong

2023-11-03 10:56

Ngày 3.11, thông tin từ ông Nguyễn Hữu Lương, Chủ tịch UBND xã Vạn Ninh (H.Quảng Ninh, Quảng Bình), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc sập giếng nước khiến hai vợ chồng tử vong.

Quảng Bình: Sập giếng, hai vợ chồng tử vong - Ảnh 1.

Giếng nước nơi xảy ra vụ việc

BH

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 2.11, bà T.T.L (60 tuổi) cùng chồng là ông N.Đ.H (59 tuổi, trú tại thôn Nam Hải, xã Vạn Ninh) bơm nước tại giếng đào bên trong nhà. Khi hai người đang bơm nước thì bất ngờ giếng sập. 

Sự cố khiến thành giếng bị sập, hai vợ chồng đứng trên thành giếng bị cuốn theo. Lúc này trong gia đình không có người, đến khi người cháu trai đi học về mới phát hiện vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Vạn Ninh có mặt tại hiện trường, cử lực lượng tìm cách cứu vợ chồng ông H., tuy nhiên cả hai đã tử vong.

Quảng Bình: Sập giếng, hai vợ chồng tử vong - Ảnh 2.

Giếng được đào bên trong nhà

BH

Theo ông Lương, giếng nước xảy ra tai nạn ở bên trong căn nhà hai vợ chồng sinh sống. Giếng được đào từ lâu, miệng giếng bịt kín, không được gia cố chắc chắn.

"Các giếng nước như thế này trên địa bàn rất nhiều. Từ lâu, chúng tôi đã có cảnh báo và nhắc nhở người dân gia cố thành giếng chắc chắn để đảm bảo an toàn. Miệng giếng bị bịt kín nên khi có sụt lún bên dưới khó phát hiện được", ông Lương nói.

Vợ chồng ông H. đang được gia đình tổ chức mai táng. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Xem thêm: mth.347500290301132581-gnov-ut-gnohc-ov-ahn-gnort-coun-gneig-pas/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Sập giếng nước trong nhà, vợ chồng tử vong”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools