vĐồng tin tức tài chính 365

Hệ thống Anh ngữ Á Châu ký hợp tác Nhà xuất bản National Geographic Learning Hoa Kỳ

2023-12-11 08:48
Ông Nguyễn Đình Hải - chủ tịch Hệ thống Anh Ngữ Á Châu ( ACE ) - ký hợp tác với ông Michael Cahill - giám đốc cấp cao khối ELT khu vực châu Á Nhà Xuất bản National Geographic Learning (Hoa Kỳ)

Ông Nguyễn Đình Hải - chủ tịch Hệ thống Anh Ngữ Á Châu ( ACE ) - ký hợp tác với ông Michael Cahill - giám đốc cấp cao khối ELT khu vực châu Á Nhà Xuất bản National Geographic Learning (Hoa Kỳ)

Theo ông Nguyễn Đình Hải, chủ tịch ACE, việc ký kết hợp tác là một bước tiến quan trọng không chỉ đưa công nghệ vào giảng dạy mà còn là cơ hội để các học viên của Hệ thống Anh ngữ Á Châu được trải nghiệm phiên bản đặc biệt của cuốn sách "Imagine".

Sự kiện ký kết hợp tác và ra mắt sách Imagine phiên bản đặc sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng cầu nối văn hóa và học thuật giữa National Geographic Learning và học viên của Hệ thống Anh ngữ Á Châu, ông Hải cho biết.

Imagine, một phiên bản sách đặc biệt dành riêng cho học viên cấp độ thiếu nhi được tối ưu hóa để học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh với thiết kế theo phương pháp học tập trải nghiệm một cách tự nhiên và hiệu quả.

Bên cạnh đó Imagine còn lồng vào các bài học về kỹ năng sống hướng đến sự bền vững, ý thức bảo vệ môi trường, với những tư liệu và hình ảnh thực tế trong đời sống, gần gũi với thiên nhiên được chia sẻ bởi các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt, với hệ thống phần mềm học tập công nghệ "Spark" học viên có thể dễ dàng luyện tập các kỹ năng thông qua các hoạt động tương tác sinh động và phù hợp với từng đối tượng học viên, giúp ba mẹ có thể đồng hành cùng con trong quá trình học tập ngay khi ở nhà.

Học viên Hệ thống Anh ngữ Á Châu nhận sách Imagine phiên bản đặc biệt cho cấp độ thiếu nhi

Học viên Hệ thống Anh ngữ Á Châu nhận sách Imagine phiên bản đặc biệt cho cấp độ thiếu nhi

Thạc sĩ Trương Kiều Oanh, tổng giám đốc ACE, chia sẻ: "Sau khi nghe các đại diện của National Geographic Learning chia sẻ về sứ mệnh mong muốn đem thế giới vào trong lớp học và đem lớp học ra ngoài thế giới, chúng tôi biết rằng mình đã tìm thấy điểm tương đồng giữa hai bên.

Hệ thống Anh ngữ Á Châu luôn đặt yêu cầu về việc cập nhật giáo trình mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn hệ thống, để tất cả các học sinh ACE có được một môi trường học hiện đại chuyên nghiệp. Sự hợp tác này là một cơ hội tuyệt vời đánh dấu một bước quan trọng trong việc nâng cao kỹ năng dạy và học tiếng Anh", bà Oanh khẳng định.

Thạc sĩ Trương Kiều Oanh - tổng giám đốc Hệ thống Anh ngữ Á Châu

Thạc sĩ Trương Kiều Oanh - tổng giám đốc Hệ thống Anh ngữ Á Châu

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Michael Cahill - giám đốc cấp cao khối ELT khu vực châu Á, National Geographic Learning - cho biết: "Hôm nay chúng tôi rất vui mừng khi được ký kết hợp tác cùng với Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu và khởi động sự hợp tác mới bằng việc sử dụng chương trình Imagine đến từ National Geographic Learning.

Chúng tôi vô cùng tin tưởng vào sự hợp tác này do Hệ thống Anh Ngữ Á Châu đã khẳng định được uy tín trong việc dạy và học tiếng Anh tại TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận. Từ việc tạo ra nhiều cơ hội giúp cho tất cả học viên bất kể là ở đâu hay trình độ học vấn như thế nào, Á Châu còn là một tấm gương sáng về sức mạnh của việc học để thay đổi cuộc sống.

Á Châu trang bị cho người học một nền tảng tiếng anh vững chắc trên bước đường hội nhập quốc tế. Tại National Geographic Learning, chúng tôi mang thế giới đến Việt Nam. Và thông qua những đối tác như Á Châu, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa Việt Nam ra thế giới." ông Michael Cahill chia sẻ.

Hệ thống anh ngữ Á Châu (ACE) được thành lập từ năm 2005. Hiện, Anh ngữ Á Châu phát triển 20 chi nhánh với hơn 12.000 học viên và 600 giáo viên, nhân viên tại TP.HCM và các tỉnh Bình Thuận, Gia Lai, Đắk Lắc. Mục tiêu giáo dục ACE đào tạo tiếng Anh cho học sinh vùng ven với học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng số hóa vào công tác giảng dạy.

National Geographic Learning là sự hợp tác giữa Hiệp hội Địa lí Hoa Kỳ và Cengage được biết đến là một trong những nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới về giáo dục phổ thông, giáo dục đại học, thư viện và tài liệu tham khảo.

Những câu chuyện có thật từ National Geographic thu hút, truyền cảm hứng và tăng cường kiến thức cho học viên về thế giới quan, những khám phá tiên tiến, những nỗ lực bảo tồn và những câu chuyện hấp dẫn trong công cuộc khám phá toàn cầu.

Ban lãnh đạo Hệ thống Anh ngữ Á Châu và Nhà Xuất bản National Geographic Learning (Hoa Kỳ)

Ban lãnh đạo Hệ thống Anh ngữ Á Châu và Nhà Xuất bản National Geographic Learning (Hoa Kỳ)

Xem thêm: mth.42711327011213202-yk-aoh-gninrael-cihpargoeg-lanoitan-nab-taux-ahn-cat-poh-yk-uahc-a-ugn-hna-gnoht-eh/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Hệ thống Anh ngữ Á Châu ký hợp tác Nhà xuất bản National Geographic Learning Hoa Kỳ”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools