vĐồng tin tức tài chính 365

Phát hiện 2 thiếu nữ nằm trên bờ biển ở Bình Thuận, 1 chết 1 nguy kịch

2022-02-16 11:32

Bình Thuận - Rạng sáng nay (16.2) trên bờ biển tại Thị xã La Gi (Bình Thuận), người dân phát hiện 2 thiếu nữ nằm bất động trên bờ biển, trong đó một em tử vong, một em nguy kịch được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sáng ngày 16.2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ phát hiện thi thể tử vong trên bờ biển.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: DT
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: DT

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h ngày 16.2, những người cào con chần chần trên bờ biển thuộc xã Tân Bình, thị xã La Gi tá hoả phát hiện 2 thiếu nữ nằm bất động trên bờ. Vị trí này cách bãi tắm Đồi Dương, thị xã La Gi khoảng 300 mét, khu vực này vắng vẻ, không có nhà dân.

Công an tại hiện trường. Ảnh: DT
Công an tại hiện trường. Ảnh: DT

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã chạy vào vào quán cà phê ở bãi tắm Đồi Dương nhờ gọi báo công an. Công an đến hiện trường và xác định một em nữ đã tử vong, em nữ còn lại vẫn còn thở nên đưa đến bệnh viện đa khoa khu vực La Gi.

Hiện trường phát hiện thi thể tại bờ biển. Clip: DT

Vị trí tử thi nằm trên bờ cát. Trong sáng nay, em nữ đang cấp cứu tại bệnh viện được xác định tên Q, là dân địa phương và đã có người thân đến bệnh viện. Sau khi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, đến 8h cùng ngày, lực lượng pháp y có mặt tại hiện trường.

Vị trí thi thể nằm là trên bờ biển. Ảnh: DT
Vị trí thi thể nằm là trên bờ biển. Ảnh: DT

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, có người đã đến hiện trường và xác nhận thi thể nữ tại bờ biển là người nhà. Em này được xác định tên T (sinh năm 2005, ngụ phường Tân An, TX.La Gi).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Xem thêm: odl.0564101-hcik-yugn-1-tehc-1-nauht-hnib-o-neib-ob-nert-man-un-ueiht-2-neih-tahp/taul-pahp/nv.gnodoal

Comments:0 | Tags:No Tag

“Phát hiện 2 thiếu nữ nằm trên bờ biển ở Bình Thuận, 1 chết 1 nguy kịch”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools