vĐồng tin tức tài chính 365

Hoài Linh đi học đạo diễn

2023-05-20 03:50
Hoài Linh đi học đạo diễn - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh vui vẻ trong buổi lễ khai giảng, khởi đầu cho việc học đạo diễn sân khấu - Ảnh: LINH ĐOAN

Trung tâm bồi dưỡng này trực thuộc Hội Sân khấu TP.HCM, do NSƯT Trịnh Kim Chi làm chủ nhiệm.

Trong buổi lễ khai giảng, mọi người bất ngờ trước sự xuất hiện của một học viên đặc biệt, đó là nghệ sĩ Hoài Linh.

Hoài Linh - Học để bổ khuyết những gì mình còn thiếu

Hoài Linh ngồi phía cuối khán phòng. Đến khi nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thông báo mời các học viên lên sân khấu để chụp hình giao lưu, anh vui vẻ bước lên khiến ai nấy ngạc nhiên.

Hoài Linh chia sẻ: "Tôi làm diễn viên đã rất nhiều năm, giờ đăng ký học đạo diễn không phải là để làm đạo diễn. Mà tôi thấy càng lớn tuổi thì cái đầu mình càng đóng lại, nên quyết định đi học để bổ khuyết những gì mình còn thiếu và cố gắng học thêm những gì mình cần. Sở trường của tôi chỉ là hài thôi, giờ mình học để mở ra, biết thêm về chính kịch.

Sau này nếu có nhân duyên thì dựng những vở nhỏ nhỏ cho chính mình hoặc các em cũng vui. Nếu làm việc được với các bạn trẻ nữa thì có lẽ mình sẽ thấy yêu đời hơn (cười)".

Hoài Linh đi học đạo diễn - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và Vân Anh tặng hoa cho học viên Hoài Linh - Ảnh: LINH ĐOAN

Anh cho biết thêm, khi đăng ký tham gia lớp học thì đã tính toán bớt công bớt việc để học cho nghiêm túc, đầy đủ.

Quyền Linh sẽ đứng lớp MC

Ông Trần Ngọc Giàu - chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM - phát biểu trong lễ khai giảng rằng: "Chúng tôi đã cân nhắc và chọn cái tên Trung tâm bồi dưỡng chứ không phải Trung tâm đào tạo, vì "đào tạo" đã có Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, rồi Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM.

Trung tâm của Hội chỉ là nơi ươm mầm cho các bạn có năng khiếu, chuẩn bị cho các bạn bước vào chuyên nghiệp, đáp ứng cho các bạn đã đi làm nghề nhưng thấy mình còn thiếu phải bồi dưỡng thêm cho chắc…

Đội ngũ giảng dạy sẽ chăm chút, gia cố để các bạn làm nghề tốt hơn. Làm nghề không phải tự phát, mà có ý thức trách nhiệm với tập thể, với cộng đồng".

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết ngoài lớp đạo diễn, trung tâm còn có các lớp diễn viên sân khấu điện ảnh, lớp diễn viên cải lương, lớp MC, lớp biên kịch, lớp người mẫu nhí…

Đội ngũ giảng viên đứng lớp và đến trao đổi kinh nghiệm, giao lưu có rất nhiều tên tuổi uy tín như nghệ sĩ Kim Cương, Lê Thiện, Thanh Điền, Thanh Hằng, Phượng Loan, Mỹ Uyên, Tuyết Thu, Hạnh Thúy, MC Quyền Linh, Quỳnh Hoa, đạo diễn Xuân Phước, Nhâm Minh Hiền, Phương Điền, tác giả Trần Văn Hưng, Đăng Nhân, Thu Phương…

MC Quyền Linh cho biết dù rất bận rộn nhưng vì mối thâm tình với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nên anh cố gắng sắp xếp thời gian đứng lớp MC vài buổi.

Theo anh, đây cũng là công việc thú vị, giúp anh có cơ hội truyền lửa nghề cho các bạn trẻ đam mê với việc cầm mic.

Quyền Linh - nghệ sĩ đi dép nhựaQuyền Linh - nghệ sĩ đi dép nhựa

TTO - Trong dòng người sẻ chia với hai 'hiệp sĩ' thiệt mạng khi bắt cướp, MC Quyền Linh đã đến thắp nhang và thăm hỏi gia đình. Đó không phải là lần đầu tiên Quyền Linh có hành động chia sẻ với cộng đồng.

Xem thêm: mth.95835202291503202-neid-oad-coh-id-hnil-iaoh/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Hoài Linh đi học đạo diễn”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools